Facebook - Fanpage

Số lượt người truy cập


Tổng truy cập
003051
Trong tháng
001309
Trong tuần
000416
Trong ngày
000065
Trực tuyến
000082

Liên kết - Quảng cáo

Tin tức mới


Những lưu ý khi dùng lò vi sóng Những lưu ý khi dùng lò vi sóng

Hầu hết mọi người dùng lò vi sóng để hâm nóng cà phê, làm tan bơ hoặc nổ ngô. Điều đó đúng thôi, nhưng thực tế nó còn làm được hơn thế nhiều. Và cũng có những điều bạn rất ít để ý tới.


Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp có nhiều loại từ cơ bản đến cao cấp nhằm phục vụ chính tại các bếp ăn tập thể, bếp nhà máy, trường học, bệnh viện, nhà hàng Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp , bếp nhà hàng tiệc cưới, quán café là một trong những thế mạnh của công ty Bếp Chiên . Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn- Thiết Kế-Sản Xuất-Lắp Đặt-Sửa Chữa- Bảo Trì hệ thống bếp công nghiệp


Bếp nhà hàng được trang bị tuỳ thuộc vào loại nhà hàng – cụ thể là loại món ăn mà bạn phục vụ. Bếp nhà hàng được trang bị tuỳ thuộc vào loại nhà hàng – cụ thể là loại món ăn mà bạn phục vụ.

Nhà hàng Âu sẽ được trang bị thiết bị - dụng cụ bếp khác nhà hàng Á. Nhà hàng Hàn quốc không giống nhà hàng Trung Quốc... Do vậy nếu là nhà đầu tư mới toanh, bạn cần có thiết kế, tư vấn từ các chuyên gia thiết kế (chuyên về bếp nhà hàng) kết hợp với các đầu bếp.

Bắt đầu 1 Cuối