Khuyến mại sốc

Tổng truy cập
Tổng truy cập
0000000
Trực tuyến
000006
    GIỚI THIỆU VỀ LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI

    Lẩu nướng không khói bắt đầu phát triển từ những năm 2010, xuất xứ từ Nhật bản và Hàn quốc . Cho đến thời điểm hiện nay thì nhà hàng Lẩu nướng không khói ko còn xa lạ với mọi người nữa, nó đang là một xu hướng mới trong giới nhà hàng . Hiện nay không ít nhà hàng đã chuyển đổi từ mô hình truyền thống sang mô hình lẩu nướng không khói BBQ vì không chỉ giới trẻ mà cả gia đình đều thích thưởng thức mó

    GIỚI THIỆU VỀ BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI

    Bếp nướng không khói vừa ăn lẩu vừa ăn nướng trong phòng lạnh mà không sợ ám mùi vào người là do được lắp đặt cùng với hệ thống hút khói đồng bộ, hút âm toàn bộ khói và mùi ra ngoài không khí, do đó phần thi công hệ thống hút mùi là phần khó nhất khi thi công một nhà hàng lẩu nướng không khói. Cần phải có nhiều năm kinh nghiệm, có sự tính toán tỉ mỉ về công suất quạt, độ dài đường ống, vị trí đặt

    Giới thiệu về bếp ga nướng không khói

    GIỚI THIỆU VỀ BẾP GA NƯỚNG KHÔNG KHÓI - Có thể ăn nướng, có thể ăn lẩu. - Có quạt hút khói và bếp ga bên trong. - Bếp ga có cảm biến an toàn, tự động ngắt ga khi tắt bếp - Sử dụng đĩa nướng inox, đĩa nướng chống dính hoặc đĩa nướng dạng lưới

    Giới thiệu về bếp than nướng không khói

    - Có thể ăn nướng, có thể ăn lẩu. - Vỉ nướng kích thước D290, có 2 loại vỉ nướng inox hoặc vỉ nướng gang - Than được sử dụng là Than hoa, than được nhóm sẵn trong lò ủ than, khi khách đến bạn chỉ cần mang than cho vào bếp để thực khách tự chế biến món ăn. Khói và bụi than được hút ra ngoài qua hệ thống hút khói nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . 90p thay than 1 lần

    Những Lợi ích bếp nướng không khói

    NHỮNG LỢI ÍCH BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI - Không bị bám mùi khi thực khách sử dụng - Bếp nướng không khói cho phép bạn thoải mái thao tác dễ dàng trong mọi không gian chế biến. - Rất tiện lợi trong việc vệ sinh, lau dọn và chùi rửa. - Sản phẩm cực thích hợp cho các nhà hàng không khói trong phòng kính và ngoài trời - Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều mô hình nhà hàng : bếp nướng than hoa không khói, bếp

    Quy trình thiết kế thi công bếp nướng không khói kiểu Nhật Bản & Hàn Quốc

    QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI KIỂU NHẬT BẢN & HÀN QUỐC Quy trình thiết kế thi công bếp nướng không khói kiểu Nhật Bản & Hàn Quốc bao gồm: - Không bị bám mùi khi thực khách sử dụng - Bếp nướng không khói cho phép bạn thoải mái thao tác dễ dàng trong mọi không gian chế biến. - Rất tiện lợi trong việc vệ sinh, lau dọn và chùi rửa. - Sản phẩm cực thích hợp cho các nhà hàng không khó

    HƯỚNG DẪN VÀ LỢI ÍCH CỦA BẾP LẨU KHÔNG KHÓI

    * Được bọc bằng PE (polyethylene) và thùng carton * Quấn nilông màng bao kín TB để chống bụi bẩn và tránh xước. * Trường hợp đặc biệt: hàng xuất khẩu, hàng vận chuyển đi xa TB được bọc thêm bìa caton trước khi cố định trong khung gỗ. * Hàng có thể được đặt hoặc thiết kế theo yêu cầu riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui long liên hệ Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Huy Hoàng Địa chỉ : 171 Nguyễn

Top